VINAAI cung cấp phần mềm quản lý vận tải xe container cho các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển. Phần mềm giúp doanh nghiệp vận tải giảm bớt nhiều công đoạn trong việc điều hành xe, đỡ mất thời gian khi phải trao đổi giữa kế toán, người điều hành xe, tài xế và chủ hàng.

Mỗi nhân viên sẽ có app riêng để theo dõi booking, container lên, cointerner hạ tại bất kỳ địa điểm nào. Phần mềm cũng giúp cho việc quản lý chi phí phát sinh liên quan đến booking được chặt chẽ, thống kê được chi phí liên quan chi phí trong, chi phí ngoài rất rõ ràng và tức thì.

Một chức năng đặc biệt của phần mềm đó là quản lý được các hình ảnh, video liên quan chi phí phát sinh giữa tài xế, chủ hàng và công ty. Công ty có thể tra cứu, tìm kiếm các hình ảnh, video liên quan đến chứng từ, sự việc phát sinh chi phí thuộc booking bất kỳ ở nhiều thời điểm khác nhau.

Các chức năng chính của phần mềm quản lý xe container:

- Phần mềm quản lý được các chi phí, cước xe, chi phí phát sinh, tình trạng số booking, cố container, tài xế, chủ hàng, nơi lấy container, nơi xuống container, … 

- Quản lý tình trạng delay hàng hóa,  quản lý sự thay đổi số booking

- Chức năng quản lý xe container thuộc công ty, hoặc xe cointainer thuê ngoài

- Quản lý tài xế thuộc công ty hoặc tài xế thuê ngoài

- Quản lý tình trạng luân chuyển container

- Quản lý tình trạng điều chuyển, thuê ngoài tài xế

- Quản lý chi phí liên quan đến số booking

- Quản lý chi phí phát sinh trong quá trình luân chuyển container, booking

- Quản lý hình ảnh, video

- Quản lý danh mục đầu vào: chủ hàng, tài xế, danh mục xe, các loại chi phí phát sinh, …